Dịch vụ giặt là thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage

Dịch vụ giặt là Spa - Thẩm Mỹ viện

Giặt là Tokyo là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm với quy trình làm việc chuyên nghiệp để tạo ra giá trị cao nhất, chất lượng tốt nhất , mang lại hiệu quả, giá thành rẻ nhất tới khách hàng.

Giặt là Tokyo với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giặt là Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage. Với những công cụ hỗ trợ chuyên sâu cho quá trình xử lý vết bẩn như hóa chất cao cấp nhập ngoại chuyên dụng, thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại. Đặc biệt là một đội ngũ  nhân viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Nhân viên  kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm phân loại và lựa chọn đúng phương pháp và quy trình làm sạch đem đến sản phẩm tốt nhất loại bỏ mọi vết bẩn, thơm tho, trắng sạch như mới. Tất cả sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình của dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage tại Giặt là Tokyo:

Dịch vụ giặt là thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage

Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện với quy trình chặt chẽ

Bước 1: Phân loại đồ vải. Việc đầu tiên cần làm đó là phân loại đồ như phân loại theo màu sắc, phân loại theo độ dày, và phân loại theo chất liệu, phân loại theo vết bẩn để tránh làm hư hại đồ vải khi giặt.

Bước 2: Tẩy điểm. Đồ sau khi đã được phân loại, nhân viên sẽ tẩy điểm bằng tay những vết bẩn cứng đầu. Nếu chỉ giặt bằng máy chúng sẽ không thể sạch được.

Bước 3. Giặt đồ. Tùy theo các loại chất liệu vải, đặc tính vải mà có các phương pháp giặt khác nhau. Có một số chất liệu cần phải giặt bằng tay, còn lại là giặt ở máy giặt công nghiệp.

Đồ giặt cần được phân loại và tẩy điểm

Phân loại và tẩy điểm trước khi cho vào máy

Bước 4: Sấy đồ. Sau khi giặt xong sẽ được đưa vào máy sấy chuyên dụng , sấy khô sản phẩm giặt. Những đồ không sấy khô được bằng máy sẽ được đem đi phơi để tránh tình trạng co, cháy vải.

Bước 5:  Là đồ.

Bước 6: Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm. Đồ được phân loại và gấp cẩn thận, đóng gói và giao hàng cho khách.

Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage tại Giặt là Tokyo gồm:

Dịch vụ giặt là thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage

Dịch vụ giặt là công nghiệp giá rẻ nhất

 • Dịch vụ giặt ướt sấy khô các đồ vải thường cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt ướt là hơi các đồ vải đặc biệt cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt khô là hơi các đồ vải cao cấp cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt rèm cửa cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.
 • Dịch vụ giặt thảm cho Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage.

Ưu điểm dịch vụ giặt là Spa, Thẩm mỹ viện, Gym, Massage tại Giặt là Tokyo

Đồ luôn được gấp đúng và đẹp

Đồ luôn được gấp đúng và đẹp

Chúng tôi hiểu rằng việc giặt đồ Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage như: chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, khăn tay, toan, đồng phục nhân viên, thảm lau chân… không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm mà còn phải đảm bảo về độ mềm của khăn, độ phẳng của ga, độ bông, và quan trọng phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài, không làm mòn, ố, rách, mục.

Giặt là Tokyo cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Thẩm Mỹ Viện, Spa & Sauna, Massage, Gym Club. Các sản phẩm như khăn, áo mổ, toan, ga, gối, áo choàng,… sẽ được làm sạch và đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

 • Lựa chọn dịch vụ giặt là Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage, đảm bảo quy trình với mức giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và thời gian.

Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm Mỹ Viện

Đơn vị  cung cấp Dịch vụ giặt là Spa, Thẩm Mỹ Viện uy tín

 • Với kinh nghiệm xử lý vết bẩn chuyên sâu, Giặt là Tokyo giúp bạn làm sạch chăn, ga giường, vỏ gối, khăn,..với số lượng lớn.
 • Sử dụng nước giặt cao cấp chuyên dụng cho đồ dùng Thẩm mỹ viện, Spa, Gym, Massage. Giặt là Tokyo sử dụng nước giặt nhập ngoại chuyên dụng và áp dụng quy trình giặt là khoa học, giúp xử lý hết các vết bẩn bám lâu trên chăn, ga, gối,…
 • Đồ giặt khô ráo, hương thơm dễ chịu.
 • Giảm giá 10% cho 6 tháng giặt đầu tiên.
 • Miễn phí giao nhận hàng tận nơi, cam kết đúng hẹn. Giặt là Tokyo cam kết giao hàng tận nơi và đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến độ để không gây ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của quý khách.

Giặt là Tokyo còn cung cấp các dịch vụ:

–>Đọc thêm về phương pháp giặt khô:

//Tìm hiểu về giặt là và giặt rèm cửa

Thông tin liên hệ Giặt là Tokyo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *