Dịch vụ giặt là quần áo blouse, bảo hộ y tế

Dịch vụ giặt là quần áo blouse

Kính gửi các bác sĩ, y tá và chuyên gia y tế!

Bạn vừa trải qua một tuần nữa phải làm việc trên 80 giờ một tuần. Nói bạn “kiệt sức” không phải là một cách nói quá, và bây giờ bạn phải cố gắng bắt kịp danh sách “những việc cần làm” đang chờ đợi mình, bao gồm cả giặt là để tẩy vi khuẩn vi trùng khỏi quần áo của bạn. Đứng đầu danh sách việc cần làm của bạn là từ đáng sợ: GIẶT LÀ

Giặt là Tokyo có thể giúp bạn loại bỏ việc phải giặt là quần áo blouse, quần áo bảo hộ y tế của mình ra khỏi danh sách của bạn! Chúng tôi hiểu rằng tẩy vi khuẩn chết không chỉ là đồng phục cho nhân viên y tế. Tẩy vi khuẩn, tế bào chết y tế là một phần rất lớn và quan trọng trong tủ quần áo hàng ngày của bạn.

Nhìn từ bên ngoài, có vẻ như tẩy tế bào chết là thứ có thể dễ dàng làm sạch và chăm sóc, nhưng sự thật là tẩy tế bào chết y tế tiếp xúc với một số loại vi khuẩn và các vết bẩn kỳ lạ cần thêm các kỹ thuật chăm sóc đặc biệt.

Hãy tin tưởng các dịch vụ giặt là quần áo blouse tại Giặt là Tokyo để loại bỏ hoàn toàn các tế bào vi khuẩn trên quần áo blouse, trang phục y tế của bạn và biết rằng các chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo đặc biệt về cách làm sạch hiệu quả những vết bẩn khó nhất và vi khuẩn lây nhiễm đã xâm nhập trang phục y tế của bạn.

Dịch vụ giặt là quần áo blouse tiện lợi cho chuyên gia Y tế

Dịch vụ giặt là quần áo blouse chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt là quần áo blouse mang lại nhiều lợi ích

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giống như bạn có thể đã quen với việc trở về nhà và ném quần áo blouse y tế của bạn vào máy giặt và máy sấy, chỉ để “giặt sạch và lặp lại” vào ngày hôm sau. Giặt là Tokyo cung cấp dịch vụ giặt là quần áo blouse tiện lợi với thời gian quay vòng nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng xà phòng giặt chuyên dụng với nhiều thành phần, giúp loại bỏ vết bẩn tiên tiến cũng như chất tẩy dầu mỡ và nước ở nhiệt độ cực cao. Quy trình giặt là của chúng tôi an toàn về màu sắc và sử dụng dịch vụ tẩy bằng oxy hoạt tính.

Quần áo blouse, y tế sau khi đã giặt là sẽ được trả lại cho bạn một cách sạch sẽ, thơm tho, phẳng phiu và sẵn sàng để cất đi hoặc sử dụng ngay lập tức.

->Bạn đã biết các mẹo vặt này chưa?

Giặt là Tokyo cung cấp dịch vụ giặt là quần áo blouse, đáng tin cậy vì:

Chất lượng dịch vụ giặt là quần áo blouse tốt nhất

Dịch vụ giặt là quần áo blouse uy tín

Dịch vụ Nhận và Giao hàng MIỄN PHÍ. Chúng tôi biết rằng thời gian là điều cốt yếu, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng và giao hàng miễn phí. Chúng tôi có thể nhận quần áo y tế của bạn (và bất kỳ đồ giặt thường và giặt khô nào khác) từ nhà hoặc văn phòng của bạn và chuyển về vị trí ưa thích của bạn ngay khi sẵn sàng. Bạn thậm chí không cần phải ở đó khi chúng tôi đến.

Dịch vụ giặt là lấy ngay trong ngày. Các địa điểm giặt là của chúng tôi được trang bị để đáp ứng nhu cầu quay vòng nhanh chóng của bạn. Hãy giặt quần áo blouse, bảo hộ y tế của bạn vào buổi sáng và chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn vào cuối ngày.

Mang lại chiếc áo blouse trắng sạch như mới

Loại bỏ vi khuẩn, trắng sạch như mới

Loại bỏ vết bẩn. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo trong việc xử lý các vết bẩn khó nhất và sẽ cung cấp thêm sự quan tâm và chăm sóc để quần áo của bạn được giặt sạch hoàn toàn. Mọi đơn hàng đều trải qua 7 điểm kiểm tra của chúng tôi để đảm bảo chất lượng vệ sinh chuyên nghiệp mọi lúc.

Cho dù bạn đang xử lý vết máu chảy mủ, thuốc nhuộm dạng lỏng, vết thuốc mỡ hay các vết bẩn khác và vi khuẩn khi đang làm việc, Giặt là Tokyo luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Đánh dấu công việc giặt là ra khỏi danh sách của bạn và dành cả ngày để tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Quy trình dịch vụ giặt là quần áo blouse tại Giặt là Tokyo

Quy trình xử lý quần áo blouse

Với quy trình chặt chẽ đem lại những chiếc áo luôn sạch và thơm

  • Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt. Đưa ra phương pháp giặt cho từng loại vải
  • Bước 2: Tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu
  • Bước 3: Tiến hành giặt
  • Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc, thiết bị  chuyên dụng
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói
  • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm: Đóng gói và bàn giao

Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ các bác sĩ, y tá và chuyên gia y tế và mong có thể được hỗ trợ bạn giải phóng sức lao động cho công việc giặt giũ để tập trung chuyên môn của mình ! Hãy nhấc máy và liên hệ Hotline 0366.882.225 với chúng tôi ngay hôm nay !

Giặt là Tokyo cung cấp các dịch vụ giặt là như:

Cửa hàng Giặt là Tokyo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *