Dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà

Dịch vụ giặt rèm cửa ngày càng phát triển và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Bởi việc vệ sinh rèm cửa sau một khoảng thời gian dài sử dụng luôn rất cần thiết, thế nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và biết cách làm sạch những chiếc “rèm cửa” khó tính. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm kiếm đến dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà. Loại hình dịch vụ hiện đại và tiện lợi này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Dịch vụ giặt rèm cửa ngày càng phát triển và trở nên phổ biến

Dịch vụ giặt rèm cửa ngày càng phát triển và trở nên phổ biến

–> Bài viết tham khảo:

 1. Dịch vụ giặt là công nghiệp tại Hà Nội
 2. Dịch vụ giặt khô là hơi giao nhận tại nhà
 3. Dịch vụ giặt là bình dân giá tốt

Ưu điểm của dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, những chiếc rèm cửa trong nhà bạn thường bị bám bụi, ẩm mốc và có mùi hôi… Vì thế, bạn cần phải vệ sinh chúng thường xuyên để không gian sống luôn trong lành và sạch đẹp. Tuy nhiên, với công việc bận rộn bạn sẽ không thể nào bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để giặt rèm cửa. Đó chính là lý do bạn nên tìm đến các dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà. Bạn hãy tìm thêm những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ hấp dẫn này ngay sau đây:

Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ giặt rèm giao nhận tại nhà

Lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ giặt rèm giao nhận tại nhà

 • Nhờ vào dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà bạn sẽ không cần phải bỏ ra thời gian và công sức để tự tay vệ sinh rèm cửa như trước.
 • Khi sử dụng dịch vụ này, bạn cũng tiết kiệm được thời gian đi lại khi không phải mang rèm cửa tới các cửa hàng giặt là.
 • Với dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà, nhân viên sẽ đến nhà bạn và trực tiếp tháo rèm sau đó đem về cửa hàng để vệ sinh. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn phải tốn công sức tháo rèm khi giặt như trước đây.
 • Tại các cửa hàng giặt là hơi sẽ áp dụng những quy trình giặt riêng cho từng loại rèm cửa. Chính vì thế sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng làm hư hại rèm cửa sau khi giặt.
 • Với các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên rèm cửa.

Lựa chọn dịch vụ giặt rèm cửa uy tín và chất lượng

1. Lý do không nên giặt rèm cửa tại nhà

Để vệ sinh rèm cửa, bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương pháp khác nhau như: giặt tay hay giặt bằng máy ngay tại nhà. Tuy nhiên, việc tự giặt rèm cửa thường được ít người lựa chọn bởi nó có rất nhiều nhược điểm như:

Dịch vụ giặt rèm cửa chất lượng

Dịch vụ giặt rèm cửa chất lượng

 • Giặt rèm cửa tại nhà thường làm mất nhiều thời gian và tốn công sức.
 • Việc giặt rèm cửa tại nhà không đúng kĩ thuật sẽ dễ dàng làm rèm cửa gặp phải tình trạng hư hỏng như: rách, rút chỉ, bạc màu…
 • Nếu trên rèm cửa không có hướng dẫn giặt, bạn sẽ rất khó để phân loại rèm theo đúng chất liệu để có thể áp dụng phương pháp giặt phù hợp…

2. Giặt là Tokyo – Dịch vụ giặt rèm uy tín

Khi nhu cầu giặt rèm cửa ngày càng tăng cao đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt rèm cửa. Chính vì các tiệm giặt là quá nhiều nên sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Giặt là Tokyo luôn làm mới và hoàn thiện mình mỗi ngày để đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ giặt rèm cửa tốt nhất.

 

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà chuyên nghiệp

Để đem lại chất lượng giặt hoàn hảo, Giặt là Tokyo đầu tư và trang bị những thiết bị, máy móc chuyên dụng cùng với công nghệ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, tại cửa hàng luôn có những quy trình giặt riêng biệt phù hợp với từng loại rèm cửa khác nhau. Việc sử dụng những loại dung môi, chất hóa học an toàn sẽ giúp làm sạch mọi vết bẩn bám trên rèm cửa. Ngoài ra, với dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà của Giặt là Tokyo bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian đi lại và tránh được tình trạng thất lạc hay nhầm lẫn đồ giặt.

Việc vệ sinh rèm cửa sẽ không còn nặng nhọc và vất vả như trước bởi với các dịch vụ giặt rèm cửa giao nhận tại nhà bạn sẽ thay thế bạn làm điều đó. Với những vô vàn ưu điểm cùng dịch vụ hấp dẫn thì Giặt là Tokyo là một địa chỉ rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

–> Bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *