Giặt khô là giặt như thế nào?

Giặt khô là giặt như thế nào là câu hỏi thường gặp ở rất nhiều người, bởi trong những năm gần đây, giặt khô trở thành một nhu cầu thiết yếu của các gia đình người Việt. Không chỉ giúp tiết kiệm được giời gian mà quan trọng hơn cả là phương pháp này đem lại rất nhiều hiệu quả tuyệt vời. Những thông tin thú vị dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giặt khô là giặt như thế nào.

Giặt khô là giặt như thế nào?

Nhắc tới giặt khô chắc hẳn sẽ không ai còn xa lạ với phương pháp giặt đặc biệt này. Tuy nhiên lại không có nhiều bạn hiểu được giặt khô là giặt như thế nào, quy trình giặt khô có gì khác biệt so với các hình thức giặt truyền thống và nó có những ưu điểm gì.

trả lời câu hỏi giặt khô là giặt như thế nào

Trả lời câu hỏi giặt khô là giặt như thế nào

1. Định nghĩa giặt khô

Giặt khô là một phương pháp giặt khá đặc biệt khi không cần dùng tới nước hay các loại bột giặt thông thường. Thay vào đó, phương pháp giặt khô chỉ dùng tới dung môi, các chất hóa học riêng cùng lực va đập cơ học để làm sạch các vết bụi bẩn bám trên quần áo.

2. Quy trình giặt khô

Quy trình giặt khô

Giặt khô là giặt như thế nào – Giặt là Tokyo

Quy trình giặt khô khá cầu kì và được tiến hành bằng những loại máy hiện đại. quy trình giặt khô gồm những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đồ giặt sẽ được “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ sau khi đã được kiểm tra sơ bộ. Tiếp đó, chúng sẽ được đưa vào những chiếc máy giặt khô chuyên dụng.
 • Bước 2: Các chất dung môi, hóa chất sẽ được cung cấp tự động và tiến hành giặt.
 • Bước 3: Tùy vào từng loại quần áo có chất liệu khác nhau mà có những quy trình giặt riêng. Sau đó, chúng sẽ được xả, vắt kỹ và sấy khô để các chất dung môi bị bay hết. Tiếp đó, đồ giặt sẽ được đưa ra là và thổi để giúp quần áo giữ được form dáng ban đầu.

3. Những ưu điểm của giặt khô

Sau khi biết được giặt khô là giặt như thế nào chắc hẳn bạn cũng hiểu được vì sao phương pháp giặt này ngày càng được yêu thích và lựa chọn nhiều. Quan trọng hơn cả, giặt khô còn có những ưu điểm rất tuyệt vời mà các phương pháp giặt thông thường khác không có được:

ưu điểm của giặt khô

giặt khô hoạt động như thế nào?

 • Giặt khô giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc giặt tay và giặt máy thông thường.
 • Phương pháp giặt khô có thể đánh bại được mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo.
 • Khi sử dụng hình thức giặt khô, đồ giặt sẽ không bị nhăn, giữ được sự mềm mại nguyên bản của chất liệu vải. Quan trọng hơn, giặt khô sẽ hạn chế tối đa tình trạng phai màu hay loang màu trên các loại đồ giặt.
 • Giặt khô thường không có mùi hóa chất gây khó chịu.

Địa chỉ giặt khô uy tín chất lượng

1. Những lưu ý khi lựa chọn giặt khô nơi công cộng

Với nhu cầu sử dụng phương pháp giặt khô ngày càng gia tăng đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt những tiệm giặt khô. Tuy nhiên, hầu hết đều là những tiệm giặt khô nhỏ lẻ, theo hộ gia đình kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Những hộ kinh doanh này thường chỉ sử dụng những loại máy có công suất nhỏ hay là các loại máy giặt cũ để phục vụ cho quá trình kinh doanh. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dịch vụ.

Việc sử dụng các loại máy giặt công nghệ thấp sẽ khiến cho đồ giặt của bạn sẽ bị hư hại hoặc gặp phải tình trạng loang màu. Đặc biệt hơn, việc sử dụng các loại dung môi, hóa chất giặt có giá thành rẻ cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Chính vì thế, trước khi lựa chọn hình thức giặt khô bạn cần hải tìm hiểu và chọn những địa chỉ giặt khô uy tín và có chất lượng.

giặt là Tokyo địa chỉ giặt khô uy tín tại Hà Nội

giặt là Tokyo địa chỉ giặt khô uy tín tại Hà Nội

2. Lựa chọn địa chỉ giặt khô uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh việc hiểu được giặt khô là giặt như thế nào thì việc chọn lựa đúng địa điểm giặt khô uy tín và chất lượng cũng cực kì quan trọng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, giặt khô là hơi – Giặt là Tokyo  sẽ đem đến cho bạn:

 1. Dịch vụ giặt khô hiện đại và chất lượng nhất.
 2. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những quy trình giặt khô hiện đại,
 3. Máy móc có công nghệ cao.
 4. Đặc biệt hơn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
 5. Giá thành phù hợp
 6. Cam kết về chất lượng
 7. Miễn phí vẫn chuyển với đơn hàng trên 1 triệu đồng

Qua những thông tin trên chắc chắn đã phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc giặt khô là là giặt như thế nào. Từ đó, bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được djch vụ phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *