Giá giặt ủi bình dân bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay số lượng người dân sinh sống tại các thành phố lớn ngày càng trở nên đông đúc hơn. Vì vậy nhu cầu về giặt là cũng tăng lên đáng kể. Đây chính là nguyên nhân mà nhiều cửa hàng giặt ủi ra đời với mật độ dày. Đi kèm với điều này cũng là giá cả mỗi bên một khác.

Để trả lời câu hỏi giá giặt ủi bao nhiêu 1kg? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bạn viết dưới đây:

Giá giặt là phụ thuộc vào từng loại hình dịch vụ như giặt ướt sấy khô, giặt ướt là hơi, giặt khô là hơi, giặt là công nghiệp, giặt là khách sạn,…  và tùy thuộc vào tùy từng loại đồ như quần áo có giá riêng, giày dép có giá giặt riêng. Quan trọng nhất vẫn là giá cả giặt là và chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Giải đáp câu hỏi giá giặt ủi bao nhiêu 1kg?

                Giá giặt ủi bao tiền tiền 1 kg?

Trên thị có rất nhiều loại nước giặt và nước xả không rõ nguồn gốc, giá lại vô cùng rẻ tới các chủ cửa hàng giặt là. Nhiều chủ cửa hàng ham lợi nhuận vẫn nhắm mắt sử dụng các loại sản phẩm giặt là không rõ nguồn gốc này. Những loại nước giặt này không những không xử lý hết được vết bẩn mà còn gây độc cho da khi tiếp xúc.

Vì vậy khi chọn cửa hàng giặt là bạn nên để ý đến chất lượng để an toàn cho chính bạn và gia đình. Mỗi cửa hàng sử dụng một loại nguyên liệu khác nhau trong quá trình giặt vì vậy giá thành cũng sẽ khác nhau. Thường giá trung bình cho 1kg giặt sấy quần áo rơi vào khoảng 10.000đ – 15.000đ, 1kg chăn len lông rơi vào khoảng 13.000đ – 22.000đ. Tuy nhiên rất nhiều cửa hàng hạ giá rất sốc như chỉ 5.000đ cho 1 kg quần áo cả giặt và sấy thì lúc này chất lượng đầu ra không thể tốt được vì sử dụng nước giặt và nước xả vải không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cửa hàng giặt ủi chủ trương không dùng chất tẩy rửa độc hại cho da và những loại không rõ nguồn gốc. Thay vào đó họ ưu tiên sử dụng các sản phẩm như omo chuyên dụng cho giặt máy hay Tide,… còn nước xả vải chủ yếu là dùng Downy và Comfort để đem lại chất lượng tốt nhất và an toàn nhất tới sức khỏe người dùng.

–> Đọc thêm:

 1. Dịch vụ giặt là công nghiệp
 2. Dịch vụ giặt là khách sạn
 3. Kinh doanh giặt là có lãi không?
 4. Giặt khô tại nhà

Lợi ích của việc giặt ủi, giá giặt ủi bình dân bao nhiêu 1kg?

               Giá giặt ủi bình dân bao nhiêu 1kg ?

Trung bình giá giặt ủi bình dân(áp dụng cho giặt và sấy) dao động từ 10.000- 20.000/kg đối với quần áo và chăn len. Hầu hết các cửa hàng giặt là chủ yếu phục vụ cho gia đình có khoảng 5 -10 máy giặt, máy sấy nên việc giặt ủi diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, thời gian để hoàn thành 1 lần giặt ủi mất khoảng 2 – 3 tiếng và hầu hết phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm cả ngày cuối tuần và dịp nghĩ lễ để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giặt ủi bình dân tại Giặt là Tokyo

Giặt là Tokyo là đơn vị cung cấp rất nhiều các dịch vụ giặt là từ bình dân đến giặt khô cao cấp. Chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất tới quý khách hàng. Qúy khách có thể xem chi tiết bảng giá giặt là tại đây.

               Giá giặt là bao nhiêu 1kg? Cửa hàng Giặt là Tokyo

 • Cam kết giá rẻ nhất: dịch vụ giặt là bình dân tại Giặt là Tokyo có giá là 15.000/kg đối với giặt sấy quần áo, và 18.000/kg đối với giặt chăn len lông.
 • Cam kết tất cả các khách hàng khi giặt quần áo đều được giặt riêng, sấy riêng, nói không với giặt chung. Toàn bộ quần áo được sấy(không phơi) và gấp gọn gàng, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.
 • Cam kết chất lượng nhất: tuy là dịch vụ bình dân, nhưng chúng tôi luôn sử dụng hóa chất rõ nguồn gốc và chất lượng cho mọi sản phẩm(cửa hàng chỉ sử dụng omo chuyên dụng cho giặt máy và comfor trắng)
 • Cam kết nhanh nhất: đối với quần áo giặt cân, hay chăn ga chỉ sau 6h-12h quý khách sẽ nhận được đồ xử lý sạch và thơm.
 • Cam kết uy tín: Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm nên hàng đầu để giữ uy tín, niềm tin tới quý khách hàng.
 • Miễn phí giao nhận với đơn hàng có bán kính dưới 1,5km.
 • Miễn phí giao nhận với đơn hàng có giá trị trên 500.000đ
 • Khi cần dịch vụ giặt là giao nhận tận nhà. Qúy khách chỉ cần điện thoại gọi tới Hotline: 0366.882.225, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là giá rẻ đến tất cả các quận huyện, đường trong thành phố Hà Nội như: dịch vụ giặt là quận Hà Đông, dịch vụ giặt là quận Hai Bà Trưng, Dịch vụ giặt là quận Thanh Xuân, dịch vụ giặt là quận Hoàn Kiếm, dịch vụ giặt là quận Cầu Giấy, dịch vụ giặt là quận Hà Đông, dịch vụ giặt ủi ở timecity

Thông tin chi tiết:

Tên Cửa hàng: Giặt là Tokyo

Cơ sở 1: 105 phố 8/3,Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cở sở 2: 102A3 phố 8/3,Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 0366.882.225

Email: nguyenlamoanh2020@gmail.com

Webiste:https://giatlatokyo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *