Tại sao Chúng tôi là Công ty Giặt khô là hơi Hàng đầu?

Giặt khô là hơi

Giặt khô là hơi là một phương pháp giặt rất phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam dịch vụ giặt khô hiện đại này cũng đang trở nên quen thuộc với khách hàng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không có nhiều người hiểu rõ được giặt khô là hơi là gì và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cung câp dịch vụ giặt khô uy tín.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị giặt khô gần đây?. Nhưng bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành từng sản phẩm bạn cần giặt. Vì hiện nay tại thành phố Hà Nội có rất nhiều cửa hàng giặt là nhỏ lẻ mở ra, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có đủ máy móc và nhân viên chuyên xử lý các đồ vải chuyên nghiệp. Với những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ giặt khô là hơi và tìm được tiệm giặt khô là hơi uy tín nhất để tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nội dung cần lưu ý

Giặt khô là hơi là gì?

giặt khô là hơi là gì?

Giặt khô là hơi có nghĩa là gì?

Giặt khô là hơi là gì: vì tên gọi của nó, bạn có thể cho rằng đây là một phương pháp làm sạch khô. Mặc dù điều này không đúng và họ sử dụng dung môi khi giặt thay vì sử dụng nước. Dung môi này sẽ hòa tan vết bẩn với sự trợ giúp của quá trình hóa học. Kết quả là, nó sẽ hòa tan tất cả các vật liệu không tốt để làm sạch với sự trợ giúp của nước. Các chuyên gia và dịch vụ giặt là luôn khuyến nghị bạn sử dụng phương pháp giặt khô vì phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc và hình dạng vẻ ngoài của đồ vải.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giặt khô là giặt như thế nào tại đây

Sự khác biệt giữa Giặt là & Giặt khô là hơi

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt là

Giặt khô giúp quần áo luôn bền đẹp

Với nhịp sống hối hả hiện đại, nhiều người tìm cách tiết kiệm thời gian của mình và sử dụng nó cho những trách nhiệm khác. Do đó, họ thuê các công ty giặt là chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực giặt là, giặt khô là hơi cao cấp.

Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp làm sạch và xử lý đồ giặt là hoàn hảo nhất. Ở nhà, nhiều người dọn dẹp nhưng thường không xử lý được quần áo bẩn; do đó các vết bẩn cứng đầu thường vẫn còn trên quần áo.

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp thường cung cấp hai cách chính để làm sạch vải, giặt thường(giặt là) và giặt hấp(giặt khô). Giặt là còn được gọi là giặt ướt sấy khô hoặc giặt ướt là hơi. Thật không may, nhiều người không biết cũng như không đánh giá cao sự khác biệt tồn tại giữa hai phương pháp này.

Trong cả hai trường hợp, quần áo được kiểm tra ban đầu để tìm các vết ố. Sau đó, những vết ố này được xử lý để dễ loại bỏ chúng ở các giai đoạn sau. Quyết định sử dụng phương pháp làm sạch nào sẽ được đưa ra sau khi đánh giá mức độ bẩn của từng loại quần áo, hướng dẫn làm sạch và mức độ hoặc loại vết bẩn nếu có. Cũng cần lưu ý rằng biện pháp dung môi và chất tẩy rửa phù hợp là cần thiết để có kết quả tối đa. Việc ép, duỗi thẳng và gấp xảy ra trong các giai đoạn sau của quá trình làm sạch.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giặt khô có sạch không tại đây

Vậy, giặt ướt và giặt khô có gì khác nhau?

giặt ướt và giặt khô

Giặt ướt không dùng cho những loại vải có chất liệu đặc biệt

Chắc hẳn, qua khái niệm về giặt khô là hơi bạn cũng đã hình dung ra được sự khác biệt giữa phương pháp giặt khô với giặt ướt truyền thống. Một số điểm khác biệt điển hình giữa hai phương pháp này như:

 • Cả giặt ướt và giặt khô đều nhằm loại bỏ vết bẩn và bụi bẩn trên quần áo. Tuy nhiên, giặt khô sử dụng dung môi không phải là nước trong khi giặt ướt sử dụng nước và dung môi gốc nước để làm sạch.
 • Giặt khô sử dụng dung môi hóa học trong khi giặt ướt sử dụng chất làm sạch, chất tẩy rửa, xà phòng, chất làm mềm cùng với nước. Hóa chất được sử dụng phổ biến nhất trong giặt khô là PERC và Hydrocacbon.
 • Trong giặt hấp, quần áo thường được cho vào máy giặt khô và giặt qua một quy trình được gọi là nhào trộn bằng dung môi hóa học. Dung môi hóa học hòa tan các chất bẩn, dầu, mỡ và các vết bẩn khác trên vải. Sau đó, nhiều dung môi mới được thêm vào từ thùng dung môi tinh khiết cho đến khi không còn bụi bẩn. Việc giặt giũ liên quan đến một máy giặt cấp thương mại có chứa quần áo, nước, chất tẩy rửa và chất làm mềm. Các vết bẩn được loại bỏ khỏi vải thông qua việc khuấy. Sự khuấy động đạt được bằng cách quay quần áo trong máy giặt khi chúng trộn lẫn với nước, chất tẩy rửa và chất làm mềm.
 • Dung môi hóa học được sử dụng trong giặt khô được chiết xuất từ ​​vải thông qua quá trình lọc và được tái chế sau đó. Trong quá trình giặt ướt, nước được sử dụng có thể được tái chế và xử lý để tái sử dụng; tuy nhiên, chất tẩy rửa, chất làm mềm và các chất tẩy rửa khác không làm được.
 • Quần áo được giặt khô lấy ra khỏi máy giặt khô và sẵn sàng để ép và hấp. Tuy nhiên, việc giặt giũ sẽ loại bỏ nhiều nước qua quá trình vắt nhưng quần áo ra khỏi máy giặt vẫn bị ẩm. Do đó, những bộ quần áo này được làm khô trong máy sấy hoặc treo khô trước khi chúng sẵn sàng để ép và hấp. Máy sấy thường sử dụng không khí nóng để làm khô lông tơ và làm khô quần áo. Sau khi sấy khô quần áo được ủi, ép và hấp trước khi được gấp.
 • Giặt khô là quá trình giặt nhẹ nhàng hơn so với giặt thông thường. Giặt khô liên quan đến các quy trình và kỹ năng phức tạp có thể khó áp dụng hoàn toàn tại nhà. Do đó, cần thận trọng khi đánh đổi kinh nghiệm của các thợ giặt khô chuyên nghiệp cho quá trình này. Một ví dụ là việc sử dụng chất tẩy mực. Quá trình liên quan ở đây cần được thực hiện tỉ mỉ, nếu không có thể làm hỏng vải vĩnh viễn.

Lợi ích của chúng còn có ý nghĩa lớn hơn nữa trong việc phân biệt sự khác biệt giữa giặt ướt và giặt khô. Cả hai quy trình làm sạch này đều mang trong mình những lợi thế khác nhau cho người tiêu dùng và vải.

Bạn có thể tìm thêm về sự khác nhau giữa giặt khô và giặt ướt, giặt gấp tại đây.

–> Đọc thêm:

Lợi ích của Giặt khô là hơi

giặt khô là hơi cao cấp

Mạng lại nhiều lợi ích tuyệt vời

 • Làm giảm sự biến dạng và co rút của vải. Sử dụng nước để giặt một số loại quần áo có thể gây co rút.
 • Giặt khô có thể loại bỏ nhiều loại dầu, mỡ và vết bẩn trên quần áo. Nó cũng hoạt động hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và dai dẳng trên vải.
 • Giặt khô giảm thiểu sự bạc màu, bảo vệ kết cấu và giảm chảy máu, giúp quần áo sáng hơn và chắc hơn trong thời gian dài.
 • Tính nguyên bản và chất lượng của vật liệu hoặc vải được duy trì để bảo vệ kết cấu, do đó tăng tuổi thọ của hàng may mặc.
 • Giặt khô là hơi là một quá trình giặt nhẹ nhàng hơn, do đó hoạt động cực kỳ hiệu quả với các loại vải như lụa, len và đồ nội thất dài như rèm cửa

Bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích giặt khô là hơi tại đây.

–> Tham khảo: 

Hạn chế của dịch vụ giặt khô là hơi ở những cửa hàng nh

hạn chế ở cửa hàng giặt là nhỏ

Nhược điểm ở các cửa hàng giặt là quy mô nhỏ

Sự phát triển của dịch vụ giặt khô là hơi được ví von như “diều gặp gió”, bởi với cuộc sống bận rộn nên nhu cầu sử dụng phương pháp giặt khô ngày càng tăng cao hơn rất nhiều. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi trên khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ giặt khô là hơi tại các cửa hàng giặt là nhỏ lại gặp phải rất nhiều hạn chế như:

 • Một điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi đến các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô là hơi nhỏ đó là hầu hết họ chỉ sử dụng máy giặt gia dụng, không có máy giặt khô. Chính vì thế, nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả giặt.
 • Như bạn đã biết, PERC và Hydrocacbon là hai loại dung môi được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ giặt khô là hơi ở nước ta. Tuy nhiên, để tiết kiệm được chi phí thì đa phần cách cửa hàng kinh doanh giặt khô nhỏ đều lựa chọn PERC vì nó có giá thành rẻ. Tuy nhiên, PERC là một loại hoá chất có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng không tốt đến môi trường. Việc tiếp xúc với loại dung môi này quá nhiều sẽ khiến bạn gặp các vấn đề về da, thần kinh…bạn có thể tìm hiểu về vấn đề giặt khô có gây ung thư không tại đây: https://giatlatokyo.com/giat-kho-co-chua-mam-benh-ung-thu-khong/
 • Ở các cửa hàng kinh doanh dịch vụ giặt khô nhỏ thường không có quy trình quản lý đồ chặt chẽ. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng thất lạc đồ hay nhận nhầm đồ. Điều này sẽ đem lại cho bạn khá nhiều phiền toái.

Tại sao lại chọn dịch vụ giặt khô là hơi tại Giặt là Tokyo?

Dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp

Dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp

Nhiều cá nhân và hộ gia đình ở Hà Nội phụ thuộc vào dịch vụ giặt hấp, giặt khô là hơi cao cấp. Loại làm sạch này là nhanh nhất và mang lại kết quả nhanh chóng. Có một số loại quần áo đặc biệt cần được làm sạch bằng cách giặt khô. Những bộ quần áo như vậy có thể bị hỏng nếu chúng được giặt sạch bằng nước. Điều đó có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt hấp cao cấp, một điều bạn nên làm là tìm Công ty giặt là, giặt khô đáng tin cậy. Công ty mà bạn chọn nên cung cấp các dịch vụ giặt là chuyên nghiệp. Điều đó nói lên rằng đây là những lý do tại sao chúng tôi là công ty giặt khô hàng đầu tại Hà Nội.

Với mong muốn đáp ứng và phục vụ những dịch vụ giặt khô là hơi tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đến với người tiêu dùng, Giặt là Tokyo ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân để đem đến những dịch vụ giặt là chất lượng nhất. Sau đây sẽ là những lý do bạn không nên bỏ lỡ dịch vụ giặt khô là hơi tại Giặt là Tokyo

#1. Chúng tôi có Kinh nghiệm

 • Một điều mà một công ty giặt là tốt cần phải có là kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành dịch vụ giặt là hơn bảy năm, và giặt hấp, giặt khô là một trong những chuyên ngành của chúng tôi. Chúng tôi biết cách xử lý các loại quần áo khác nhau cần giặt khô.
 • Ngoài ra, chúng tôi hiểu chất lượng và mức độ phù hợp của dịch vụ giặt hấp, giặt khô. Chúng tôi cũng đã làm việc với các khách hàng khác nhau ở nhiều lứa tuổi và điều này khiến chúng tôi trở thành một công ty phát triển tốt có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ phù hợp.

#2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

 • Khi đến với Giặt là Tokyo bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhờ vào thái độ thân thiện và vui vẻ của đội ngũ nhân viên. Quan trọng hơn cả là nhân viên của Giặt là Tokyo đều là những người nhiệt tình giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ giặt khô là hơi nên những nhu cầu của bạn sẽ luôn được đáp ứng tốt nhất.
 • Các nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản để cung cấp các dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Họ sẽ luôn nói chuyện với bạn một cách thân thiện. Họ cũng chuyên nghiệp và không vượt quá giới hạn nhân viên/khách hàng.

#3. Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy

 • Dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp rất đáng tin cậy và đó là một trong những điều mà nhiều khách hàng thích ở chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các cuộc gọi điện thoại tới Hotline 0366882225 (Zalo, SMS) hoặc 0988462662 (Zalo, SMS), nơi bạn sẽ nói chuyện với nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Các nhân viên sẽ trả lời cho từng câu hỏi của bạn mà bạn yêu cầu.
 • Ngoài ra, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về công ty. Bạn cũng có thể truy cập website: https://giatlatokyo.com/ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ. Chúng tôi cũng có một địa chỉ email mở dành riêng cho mọi khách hàng có sẵn. Bạn có thể gửi câu hỏi và khiếu nại của mình đến địa chỉ email, và bạn sẽ được giải đáp một cách chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Ngoài ra, chúng tôi luôn gọi điện cho khách hàng sau khi cung cấp dịch vụ. Đây chỉ là để kiểm tra với họ và xác nhận sự hài lòng của họ. Nếu khách hàng không hài lòng, họ sẽ được hỏi về khiếu nại của họ và vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất có thể.

#4. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm phù hợp

giặt khô là hơi uy tín

Tẩy điểm các vết bẩn tại chỗ

 • Các chất giặt khô mà một công ty sử dụng là một điều khác sẽ xác định chất lượng của họ. Nếu các chất giặt khô không có chất lượng cao hơn, công ty sẽ không cung cấp các dịch vụ phù hợp. Với một công ty như vậy, quần áo có thể không được giặt sạch. Ngoài ra, nếu họ sử dụng các chất tẩy rửa không phù hợp, quần áo có thể bị hỏng. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận và không có hóa chất độc hại có thể làm hỏng vải. Chúng tôi sử dụng các chất tẩy rửa loại bỏ vết bẩn và nhẹ nhàng trên vải.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Giặt là Tokyo sử dụng những loại máy giặt chuyên dụng cho giặt khô cùng với các thiết bị và công nghệ giặt khô hiện đại để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

#5. Cung cấp dịch vụ giặt khô lấy ngay

Bạn có thể có một sự kiện và bạn muốn chuẩn bị bộ vest hoặc trang phục của mình trước ngày hôm sau. Thời gian có thể sắp hết, có nghĩa là bộ quần áo hoặc váy của bạn có thể không sạch trước ngày hôm sau. Nếu bạn không có một công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ mà bạn cần, bạn có thể sẽ bỏ lỡ sự kiện này. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng và tính cấp thiết của một số sự kiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là, giặt khô lấy ngay chỉ sau 3 – 6 tiếng. Nếu bạn gọi cho chúng tôi vào buổi sáng, hoặc tối muộn, chúng tôi sẽ có mặt giúp bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị quần áo trong thời gian ngắn nhất có thể.

#6. Chúng tôi cung cấp thông tin

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng, mà còn đảm bảo rằng họ sẽ hiểu thêm về giặt hấp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng lời khuyên về cách chăm sóc quần áo cần giặt hấp của họ. Giặt hấp có thể hơi tốn kém khi bạn thường xuyên mang váy hoặc bộ quần áo của mình đi giặt. Để làm được điều đó, chúng tôi giúp khách hàng của mình học cách giữ quần áo của họ sạch sẽ và cách tiết kiệm chi phí vệ sinh. Mục đích của chúng tôi là giúp khách hàng giữ quần áo của họ sạch sẽ.

#7. Dịch vụ thân thiện với môi trường

Chúng tôi quan tâm đến môi trường và khu vực xung quanh chúng tôi. Đối với vấn đề đó, chúng tôi đảm bảo rằng xung quanh vẫn sạch sẽ và không có các chất ô nhiễm. Chúng tôi sử dụng đúng quy trình xử lý chất thải và chúng tôi đảm bảo rằng chất thải không gây hại cho môi trường. Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất thải phù hợp, giúp giữ cho môi trường sạch sẽ và thoải mái.

#8. Quy trình quản lý đồ giặt chặt chẽ

Khi đến với Giặt là Tokyo, bạn sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng tới tình trạng nhận nhầm hoặc thất lạc đồ giặt. Bởi tại Giặt là Tokyo, quy trình quản lý đồ giặt luôn được diễn ra một cách chặt chẽ. Các loại đồ giặt đều được trải qua hai bước phân loại, bấm tag cẩn thận và lựa chọn phương pháp giặt phù hợp.

#9. Nhiều ưu đãi với khách hàng

Cam kết giá rẻ

Giặt là Tokyo – Đơn vị giặt khô tốt nhất

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có giá cả phải chăng mà cũng đáng tin cậy. Dịch vụ giặt khô của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của dịch vụ giặt hấp, đó là lý do tại sao chúng tôi giảm giá cho Khách hàng. Điều đó không có nghĩa là chất lượng cũng đi xuống. Chất lượng không ngừng tăng lên, nhưng chúng tôi duy trì chi phí giặt hấp để mọi người có thể tận hưởng dịch vụ của chúng tôi.

 • Dịch vụ giặt khô là hơi tại nhà nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần liên hệ vào Hotline 0366882225 (Zalo, SMS) hoặc 0988462662 (Zalo, SMS) tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho Khách hàng như:
 • Miễn ship 1 chiều với đơn hàng trên 200.000 đồng(hoặc trên 300.000 đồng).
 • Miễn ship 2 chiều với đơn hàng trên 1.000.000 đồng.
 • Tặng ngay voucher 10% cho lần giặt thứ 2 (voucher vô thời hạn quý khách có thể sử dụng bất kì lúc nào).
 • Quý khách có thể xem bảng giá chi tiết nhất về các dịch vụ của chúng tôi ngay tại đây

Các dịch vụ giặt khô được khách hàng ưu chuộng như:

#10. Quy trình giặt khô chuyên nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình giặt khô chặt chẽ

Áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc và thiết bị hiện đại tạo nên một quy trình giặt khô là hơi chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ giặt khô cao cấp với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với một công ty giặt là cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng, bạn có thể chắc chắn nhận được đúng dịch vụ mà bạn cần. Đây là một số lý do tại sao chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của nhiều người ở Hà Nội. Họ hiểu các dịch vụ giặt khô, giặt hấp cao cấp mà chúng tôi cung cấp và họ cũng nhận được sự hài lòng mà họ mong đợi.

Một số loại quần áo, đồ phải cần chăm sóc đặc biệt để tránh xảy ra rủi ro khi tự giặt tại nhà. Hãy sắp xếp chúng và gửi tới Giặt là Tokyo để quý khách luôn yên tâm nhận lại quần áo sạch mới, tinh tươm và thơm ngát mùi hương bạn nhé ! Gọi cho chúng tôi qua Hotline 0366882225 (Zalo, SMS) hoặc 0988462662 (Zalo, SMS)Giặt là Tokyo Luôn tận tâm, uy tín, sẵn sàng phục vụ!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giặt thường như: 

–>Tham khảo bảng giá:

Các khu vực phục vụ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Giao Nhận Tận Nơi đến hầu hết các phường, quận tại Hà Nội như:

–> Tìm hiểu thêm:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Giặt là Tokyo:

 • Store: Giặt là Tokyo
 • Hotline 1: 0366882225
 • Hotline 2: 0988462662
 • Hotline 3: 0968059981
 • Fanpage : Giặt là Tokyo
 • Webiste: https://giatlatokyo.com/
 • Email: giatlatokyo@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 7h00-21h00, từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Địa chỉ: Số 105 phố 8/3, Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *