Giặt ủi giá rẻ tại nhà

Giả sử một gia đình có năm người, mỗi người đều thay quần áo hai lần một ngày(thường là nhiều hơn) thì mỗi ngày sẽ khoảng mười bộ quần áo. Như vậy công việc giặt ủi sẽ mất nhiều thời gian và chi phí. Làm thế nào để giặt ủi giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhất?

Với ví dụ như trên thì ngày nào máy giặt cũng hoạt động tốn nhiều chi phí như tiền nước, tiền điện, chưa kệ hoạt động nhiều máy hỏng, mất thời gian phơi, gấp,… Bài viết này chúng tôi chia sẻ 8 cách để giặt ủi giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phi cho gia đình bạn.

8 Cách giặt ủi giá rẻ tại nhà

Cách 1.Giặt ủi giá rẻ sử dụng giấm làm mềm quần áo

giặt ủi giá rẻ nhất tại Hà Nội

Giặt ủi giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn không cần phải mua chất làm mềm, vì giấm là có tác dụng rất tốt trong việc làm mềm vải. Mỗi lần giặt bạn chỉ cần cho khoảng 20ml giấm vào ngăn bột giặt. Giấm còn có tác dụng khử  bất kì mùi khó chịu nào có thể có trong máy giặt hoặc trong quần áo.

Cách 2. Giặt ủi giá rẻ bằng cách cho đầy lồng máy giặt

Bạn có thể cho tất cả quần áo vào trong máy, trừ những đồ trắng. Vì máy giặt càng đầy tức là nước sẽ được sử dụng ít và giảm chi phí điện cho mỗi lần giặt quần áo.

Cách 3. Giặt ủi giá rẻ bằng cách làm khô quần áo bằng các đem đi phơi

Nếu bạn có thời gian thì chúng tôi khuyên bạn nên phơi quần áo thay vì sấy. Một máy sấy trung bình chạy sẽ mất khoảng 20.000 – 30.000 đồng  tiền điện cho 1 chu kỳ làm khô quần áo.

giặt ủi giá rẻ bằng cách phơi quần áo

Giặt ủi giá rẻ bằng cách phơi quần áo

Cách 4. Giặt ủi giá rẻ bằng cách giặt quần áo trong nước lạnh

Nước nóng phải được đun nóng và bạn đang trả tiền cho dịch vụ đó. Trừ khi quần áo của bạn có vết bẩn, thì mới cần đến nước nóng. Nếu bạn cần làm sạch đồ trắng thì nên giặt ở chế độ nước nóng. Tuy nhiên phải đặc biệt lưu ý, đọc nhãn mác  trước khi cho vào máy giặt vì nước nóng dễ làm co vải hoặc làm phai màu từ những chiếc áo trắng có thêu hoa văn có màu sắc dễ phai.

Cách 5. Giặt ủi giá rẻ nên chọn chương trình giặt ngắn nhất

Giặt ủi giá rẻ bằng cách chọn giặt nhanh

Giặt ủi giá rẻ bằng cách chọn giặt nhanh

Hiện nay hầu hết tất cả các máy giặt đều có nhiều chương trình giặt, vì vậy bạn nên chọn chế độ giặt nhanh để tiết kiệm chi phí tiền điện và tiền nước. Điều này giúp giảm hao mòn quần áo hay nói cách khác là giảm phai màu quần áo( làm thế nào để phục hồi quần áo bị phai màu).

Cách 6. Giặt ủi giá rẻ cần siêng năng vệ sinh máy sấy

Nếu bạn sử dụng máy sấy để làm khô quần áo thì việc bạn cần làm đó là thường xuyên vệ sinh rác trong máy sấy và lau chùi máy sấy.  Bạn lên lấy rác ra khỏi máy sấy trước mỗi lần sấy. Nếu không làm điều này, bạn sẽ làm giảm luồng không khí ấm xung quanh quần áo, tăng thời gian máy sấy phải chạy để giúp quần áo khô. Như vậy lại thêm chi phí tiền điện.

Cách 7. Giặt ủi giá rẻ cần loại bỏ rác, bụi từ lỗ thông hơi máy sấy.

Bạn cũng nên biết lỗ thông hơi máy sấy của bạn ở đâu, và tìm lỗ thông hơi đó vệ sinh thường xuyên, đảm bảo nó không bị tắc nghẽn. Nhấc lỗ thông hơi và kiểm tra xem có xơ vải hoặc bất cứ thứ  gì khác đang ở bên trong lỗ thông hơi đó.

Giặt ủi giá rẻ nhanh và tiện lợi

Cách 8. Giặt ủi giá rẻ cần giũ quần áo trước khi cho vào máy sấy.

Khi bạn lấy quần áo từ máy giặt và chuyển vào máy sấy, hãy giũ chúng ra hoàn toàn. Đây cách giúp tăng diện tích bề mặt quần áo để không khí ấm tiếp xúc vào quần áo, làm cho chúng khô nhanh hơn, giảm thời gian và lượng năng lượng sử dụng khi máy sấy chạy.

Giặt ủi giá rẻ lấy quần áo ra khỏi mấy sấy trước khi chúng khô hoàn toàn.Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có ý định ủi đồ, giảm chi phí sấy quần áo

Dịch vụ giặt ủi giá rẻ tại nhà

Giặt là Tokyo- giặt là giá rẻGiặt là Tokyo- giặt là giá rẻ

 • Giặt là Tokyo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chỉ với giá 15.000đ/1kg quần áo vừa giặt vừa sấy.
 • Quý khách sẽ không mất thời gian cho việc giặt đồ, phơi đồ, gấp đồ.
 • Giặt là Tokyo cam kết chất lượng tốt nhất.
 • Xử lý quần áo sạch, nhanh, thơm, gấp gọn gang, không bị ra màu.
 • Thời gian giặt quần áo chỉ trong vòng từ 4-6h.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giặt chăn, ga , dịch vụ giặt khô là hơi cao cấp, và dịch vụ giặt là công nghiệp cho các bên spa, thẩm mỹ viện

Nguồn tham khảo:https://www.thesimpledollar.com/eleven-effective-ways-to-reduce-your-laundry-costs/

–>Đọc thêm:

 1. Giặt khô là gì?
 2. Giặt ủi công nghiệp
 3. Cửa hàng giặt là
 4. Giặt là khách sạn
 5. Quy trình giặt khô
 6. Cách giặt khô
 7. Cách giặt khô áo lông vũ
 8. Giặt rèm cửa
 9. Giặt khô tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *