Giặt gấp, giặt ướt và giặt khô: Sự khác biệt là gì?

giặt ướt, giặt gấp, giặt khô

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng máy giặt khô không chỉ làm sạch khô – họ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để giữ cho tủ quần áo của bạn trông đẹp nhất, năm này qua năm khác. Từ việc làm sạch các loại vải mỏng manh nhất thông qua phương pháp giặt hấp truyền thống đến việc giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt là, giặt khô có thể là lựa chọn của bạn để loại bỏ vết bẩn, giặt các mặt hàng quần áo sang trọng và quần áo hàng ngày. Tìm hiểu về ba dịch vụ phổ biến nhất mà tiệm giặt khô chuyên nghiệp sử dụng dưới đây và tìm ra dịch vụ nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ giặt khô

Giặt khô giúp giữ tuổi thọ cho quần áo

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với “giặt khô” như một quy trình làm sạch, nhưng có thể không biết rằng phương pháp này liên quan đến chất lỏng. Thay vì sử dụng nước và chất tẩy rửa như máy giặt tại nhà, máy giặt khô sử dụng dung môi nhẹ hơn nước.

Vì dung dịch này rất nhẹ, nó có thể xuyên qua các loại vải mỏng manh mà không phá hủy chúng, dẫn đến các món đồ sạch sẽ, sẵn sàng để mặc. Giặt khô là cách hoàn hảo để loại bỏ các vết bẩn trên quần áo, đặc biệt là các vết bẩn do dầu mỡ.

Dịch vụ giặt ướt(dịch vụ giặt là)

Giặt ướt giúp quần luôn thẳng, đẹp

Giúp quần áo luôn phẳng, sạch đẹp

Giặt ướt sử dụng nước và chất tẩy rửa, nhưng không giống như giặt quần áo. Máy làm sạch ướt của Giặt là Tokyo được điều khiển bằng máy tính, vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh quy trình làm sạch dựa trên hướng dẫn chăm sóc cụ thể cho mặt hàng của bạn. Ngoài ra, chất tẩy rửa ướt được sản xuất đặc biệt và nhẹ nhàng hơn chất tẩy rửa thông thường.

Sau khi giặt ướt, vải quần áo của bạn có thể mềm hơn so với đồ giặt khô và đồ của bạn có thể giữ được độ sống động tốt hơn bằng cách sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, không phải quần áo nào cũng có thể giặt ướt; do trọng lượng của nước, một số mặt hàng có thể bị giãn hoặc cong vênh.

Dịch vụ giặt sấy và gấp

Giặt ướt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn

Giặt gấp giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí 

Đúng như tên gọi, Giặt sấy và gấp là các cửa hàng giặt là sẽ giặt, sấy và gấp quần áo cho bạn. Dịch vụ tiết kiệm thời gian này giúp bạn không phải lo lắng về việc giặt giũ. Với việc nhận và giao hàng miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là đặt việc giặt là sang một bên. Quần áo của bạn sẽ được gấp chuyên nghiệp và sẵn sàng cất đi khi chúng tôi trả lại cho bạn.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian cho bạn, dịch vụ giặt sấy của Giặt là Tokyo có thể giúp quần áo của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết. Mỗi mặt hàng đều trải qua quá trình kiểm tra 7 điểm độc quyền của chúng tôi trước khi giặt để đảm bảo được chăm sóc thích hợp. Trong quá trình này, các chuyên gia làm sạch của chúng tôi sẽ tìm kiếm, xác định và loại bỏ các vết bẩn hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào để lựa chọn phương pháp giặt phù hợp?

Kiểm tra nhãn mác

Kiểm tra nhãn mác để lựa chọn đúng phương pháp giặt

Trước khi quyết định quy trình nào là tốt nhất cho quần áo của bạn, hãy kiểm tra nhãn chăm sóc. Các hướng dẫn thường hướng dẫn bạn quy trình làm sạch thích hợp bằng cách cho biết vật dụng đó là “chỉ giặt khô” hay yêu cầu phương pháp làm sạch chuyên dụng khác.

Khi nghi ngờ, hãy mang món đồ đến tiệm giặt là Tokyo gần bạn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0366.882.225 để đặt lịch giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí và linh hoạt cho mọi lúc bạn muốn – các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi sẽ xem nhãn và kiểm tra vải để xác định lựa chọn tốt nhất cho quần áo của bạn.

//Nguồn tham khảo: https://www.dcleaners.com/blog/clothes-cleaning-options/

–>Tham khảo thêm:

Thông tin về Giặt là Tokyo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *