Giặt ủi công nghiệp là gì?

Giặt ủi công nghiệp là dịch vụ dùng để phục vụ cho hầu hết tất cả các doanh nghiệp lớn như bệnh viện, phòng khám, công ty sự kiện, các cơ sở dịch vụ cưới hỏi, các khách sạn, các spa, các thẩm mỹ viện, gym,… Đòi hỏi các đơn vị phải có kinh nghiệm trong vận hành máy móc và nguồn nhân lực cao.

Giặt ủi công nghiệp đã không còn xa lạ với người tiêu dùng như trước đây, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thì dịch vụ giặt là công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Vậy giặt là công nghiệp là gì? và quy trình giặt ủi công nghiệp có gì khác biệt so với các phương pháp giặt thông thường, tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua những thông tin sau đây.

Giặt ủi công nghiệp là gì?

Giặt ủi công nghiệp là gì

Giặt ủi công nghiệp là gì

1. Khái niệm về giặt ủi công nghiệp

Giặt ủi công nghiệp là phương pháp làm sạch đồ giặt bằng các chất tẩy rửa, hoá học và dung môi. Cùng đó là các loại máy giặt công nghiệp chuyên dụng có cửa trước và lồng ngang. Nhờ vào lực va đập cơ học của máy tạo ra mà các loại vết bẩn trên đồ giặt sẽ bị đánh bật một cách nhanh chóng.

Bài Viết Liên quan:

2. Các đối tượng khách hàng của giặt ủi công nghiệp

Khách hàng giặt ủi công nghiệp

Khách hàng giặt ủi công nghiệp

Sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, giặt là công nghiệp thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn so với các phương pháp giặt thông thường khác. Khách hàng chủ yếu của giặt ủi công nghiệp là:

  • Bệnh viện, xí nghiệp, nhà máy, các trường học…

Giặt ủi công nghiệp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện, xí nghiệp, trường học hay các nhà máy… Bởi với một số lượng đồ giặt lớn cùng yêu cầu tiến độ nhanh chóng thì chỉ có phương pháp giat la cong nghiep mới có thể đáp ứng được điều đó.

Ở các bệnh viện, xí nghiệp… thường có một số lượng đồ giặt rất lớn mỗi ngày nên hầu hết các dịch vụ giặt là quy mô nhỏ thường không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng vì không đủ máy móc chuyên dụng và không gian cửa hàng quá nhỏ.

  •  Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ

Vốn dĩ, việc giặt là có ý nghĩa rất quan trọng đến chất lượng dịch vụ cũng như bộ mặt của các nhà hàng, khách sạn và nhà nghỉ. Chính vì thế đây đều là những đối tượng khách hàng của giặt ủi công nghiệp. 

Dịch vụ giặt là công nghiệp

Dịch vụ giặt là công nghiệp

Hầu hết các loại đồ giặt ở nhà hàng, khách sạn hay nhà nghỉ đều là chăn, ga, rèm cửa, đồng phục…  và thường có số lượng rất lớn nên chỉ có giặt là công nghiệp mới có thể làm sạch một số lượng đồ giặt lớn trong khoảng thời gian ngắn mà thôi.

Sự khác biệt của máy giặt ủi công nghiệp với máy giặt gia dụng

1. Máy giặt là công nghiệp khác Về vẻ ngoài và cấu trúc máy

Một điều rất dễ nhận thấy đó là hầu hết các loại máy giặt công nghiệp thường có vẻ ngoài khá đơn giản, ngược lại các loại máy giặt dân dụng lại luôn có vẻ ngoài bắt mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Bởi máy giặt gia dụng chỉ có chức năng giặt các loại đồ giặt thông thường hàng ngày còn máy giặt công nghiệp luôn hướng tới sự mạnh mẽ và ổn định lâu dài.

Nếu như các loại máy giặt gia dụng được bọc nhựa để trông gọn nhẹ và tiết kiệm diện tích hơn thì ngược lại máy giặt công nghiệp lại được bọc thép chịu lực tốt và không rỉ để có thể đáp ứng được công suất làm việc liên tục.

2. Máy giat la cong nghiep khác về Trọng lượng 

Máy giặt ủi công nghiệp có trọng lượng lớn

Máy giặt ủi công nghiệp có trọng lượng lớn

Chắc hẳn các bạn đã biết, hầu hết các loại máy giặt gia dụng thường chỉ có trọng lượng giặt từ 6 đến 12kg một lần giặt. Tuy nhiên đối với máy giặt ủi công nghiệp thì có trọng lượng cao hơn rất nhiều. Tuỳ thuộc vào từng loại máy thì trọng lượng giặt sẽ dao động từ 15kg đến 300kg một lần giặt.

3. Máy giặt là công nghiệp khác về Công suất

Để có thể đáp ứng được một số lượng đồ giặt lớn, các loại máy giặt công nghiệp thường có công suất lớn. Ngược lại, các máy giặt thông thường có công suất nhỏ.

4. Máy giặt ủi công nghiệp khác về Tuổi thọ máy

So với các loại máy giặt công nghiệp thì máy giặt gia dụng có tuổi thời ngắn hơn. Dù hai loại máy cùng trọng lượng với nhau nhưng máy giặt công nghiệp lại có khả năng chịu tải và có thể giặt và vắt nhiều loại đồ giặt cùng một lúc hơn.

Chắc chắn, sau những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về giặt là công nghiệp. Đặc biệt hơn, qua đó bạn cũng sẽ phân biệt được sự khác nhau giữa giat la cong nghiep và giặt là thông thường để có thể lựa chọn dịch vụ giặt phù hợp với yêu cầu của mình.

Qúy Khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp mời liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa Chỉ : 105 phố 8/3,Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại : 0366882228

Email : nguyenlamoanh2020@gmail.com

Website : https://giatlatokyo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *