Kinh doanh giặt là có lãi không?

Kinh doanh giặt là có lãi không là một trong những câu hỏi vô cùng phổ biến. Bởi lẽ, kinh doanh giặt là đang thu hút rất đông người tham gia trong những năm gần đây khi nhu cầu sử dụng dịch vụ này của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Vậy kinh doanh giặt là có thật sự đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn hay không và cần số vốn bao nhiêu, bạn hãy tìm câu trả lời qua những thông tin sau đây.

Kinh doanh giặt là có lãi không?Và cần bao nhiêu vốn

Trong vài năm trở lại đây, ngành kinh doanh giặt là phát triển rất mạnh và được ví von là “lên nhanh như diều gặp gió”, chính vì thế hàng loạt các cửa hàng giặt là ra đời. Mặc dù vô cùng hấp dẫn nhưng trước tiên bạn cần xác định được số vốn cần bỏ ra và từ đó bạn mới có thể biết được kinh doanh giặt là có lãi không.

1. Chi phí dành cho việc thuê mặt bằng

Để việc kinh doanh giặt là trở nên thuận lợi hơn thì mặt bằng đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn hãy dựa vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để tìm kiếm mặt bằng cho phù hợp. Tuy nhiên, việc kinh doanh giặt là không bắt buộc phải thuê mặt bằng tại những tuyến đường lớn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mặt bằng ở trong hẻm, ngõ và có diện tích vừa phải để tiết kiệm chi phí. Tuỳ vào quy mô kinh doanh và địa điểm mà bạn lựa chọn thì chi phí thuê mặt bằng kinh doanh giặt là sẽ có sự dao động từ 5 triệu đến khoảng 20 triệu/ 1 tháng.

2. Chi phí mua sắm trang thiết bị, máy móc giặt là

kinh doanh giặt là có lãi không?

kinh doanh giặt là có lãi không?

Khi kinh doanh giặt là, bạn cần phải chuẩn bị một số vốn không nhỏ để mua sắm các trang thiết bị, máy móc cần thiết. Đối với các tiệm giặt là công nghiệp quy mô lớn thì bạn cần mua sắm những loại máy giặt công nghiệp chuyên dụng có công suất lớn mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Tuy nhiên, hầu hết những loại máy này đều được nhập khẩu từ các nước khác và có giá thành rất cao nên bắt buộc bạn cần phải có một số vốn lớn.

Ngược lại, nếu bạn xác định kinh doanh giặt là quy mô nhỏ thì chỉ cần một số vốn từ 30 – 50 triệu để mua sắm các loại máy giặt công suất nhỏ là đã có thể phục vụ cho quá trình kinh doanh rồi.

3. Chi phí để thuê nhân viên

kinh doanh giặt là có lãi không?

liệu rằng kinh doanh giặt là có lãi không?

Khi tiến hành kinh doanh giặt là, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí để thuê nhân viên cho cửa hàng. Phụ thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn có thể xác định được số nhân viên cần thiết cho cửa hàng. Ngoài ra, bạn nên dựa vào trình độ chuyên môn, vị trí công việc để có thể trả mức lương phù hợp cho nhân viên.

Kinh doanh giặt là có lãi không?

Kinh doanh giặt là có lãi không?giặt là Tokyo

Kinh doanh giặt là có lãi không?giặt là Tokyo

Không phải ngẫu nhiên, kinh doanh giặt là lại phát triển mạnh và được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Với một số vốn vừa phải và không phải bỏ các khoản tiền lớn để nhập hàng hóa, kinh doanh giặt là đã có thể đem về cho bạn một nguồn lợi nhuận rất hấp dẫn. Khi nhu cầu tăng cao và đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ giặt là ngày càng mở rộng thì có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi kinh doanh giặt là có lãi không. Đặc biệt hơn, hầu hết các chất dung môi, chất giặt tẩy sử dụng trong giặt là ngày càng trở nên phổ biến nên rất dễ đang tìm mua. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn có được nguồn lợi nhuận cao hơn.

Sau những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc kinh doanh giặt là có lãi không. Chỉ cần bạn có kế hoạch kinh doanh chặt chẽ và biết cách xây dựng cửa hàng thì chắc chắn việc kinh doanh giặt là sẽ đem về cho bạn những khoản lợi nhuận không hề nhỏ

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *