Kế hoạch mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội mọc lên rất nhiều trong những năm gần đây khi nhu cầu sử dụng hình thức giặt hiện đại này ngày càng tăng cao. Và Hà Nội luôn là một trong những thị trường “béo bở” để các bạn có ý định kinh doanh giặt là lựa chọn. Tuy nhiên, việc mở một tiệm giặt là tại Hà Nội là một điều không hề dễ dàng. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích giúp việc mở cửa hàng giặt là của bạn trở nên đơn giản hơn.

Mở cửa hàng giặt tại Hà Nội là cần bao nhiều vốn

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội

     Mở tiệm giặt là tại Hà Nội

Mở một tiệm giặt ủi tại Hà Nội cần bao nhiều tiền?luôn là một thắc mắc thường gặp ở những bạn đang có ý định kinh doanh lĩnh vực này. Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng bạn cần xác định trước khi lên kế hoạch mở tiệm giặt là. Tuy nhiên, số vốn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là quy mô quy kinh doanh mà bạn lựa chọn.

1. Cửa hàng giặt là tại Hà Nội có quy mô nhỏ

Đối với những cửa hàng giặt là quy mô nhỏ, bạn chỉ cần lựa chọn những mặt bằng có diện tích vừa phải. Thay vì việc lựa chọn những loại máy móc lớn, bạn hãy mua những trang thiết bị, máy giặt có công suất nhỏ để phục vụ cho quá trình kinh doanh. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm mua những loại máy giặt cũ. Chính gì vậy, chỉ cần một khoản tiền từ 50 – 100 triệu là bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh giặt là có quy mô nhỏ rồi. Thường chỉ phục vụ được các loại hình dịch vụ như cửa hàng giặt là giá rẻ.

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội uy tín

            Cửa hàng giặt là tại Hà Nội uy tín

2. Cửa hàng giặt là tại Hà Nội có quy mô lớn

Bạn nên dựa vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để có thể xác định quy mô kinh doanh cho mình. Trái ngược với việc kinh doanh giặt là nhỏ lẻ, các tiệm giặt là tại Hà Nội quy mô rộng cần có một số vốn rất lớn. Để phục vụ cho một lượng khách hàng đông đảo, bạn nên tìm kiếm những mặt bằng rộng. Đặc biệt hơn, để phục vụ cho quá trình kinh doanh bạn cần chọn những loại máy giặt công suất lớn và hầu hết những loại máy này thường có giá thành khá cao do phải nhập khẩu. Không chỉ vậy bạn cũng cần phải có một đội ngũ nhân viên cho từng lĩnh vực. Chính vì vậy, khi có ý định mở cửa hàng giặt là doanh nghiệp bạn cần phải có một số vốn rất lớn.

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội chất lượng

              Cửa hàng giặt là tại Hà Nội chất lượng

–> Tìm hiểu thêm:

Những thuận lợi và khó khăn khi mở cửa hàng giặt ủi tại Hà Nội

1. Thuận lợi khi mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

  • Vốn dĩ Hà Nội là một thị trường vô cùng tiềm năng để bạn có thể tiến hành mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, công nhân, khách sạn, nhà nghỉ… để bạn có thể khai thác.
  • Tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho việc kinh doanh giặt là.
  • Các loại dung môi, chất giặt tẩy sử dụng trong quá trình giặt là cũng dễ dàng tìm mua hơn…

2. Khó khăn khi mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

  • Hà Nội là một nơi tập trung rất nhiều các cửa hàng giặt là, chính vì thế khi có ý định mở cửa hàng tại đây bạn cần có kế hoạch rõ ràng để có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác.
  • Việc tìm mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội thường không hề đơn giản và có giá thành rất cao.

Kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

1. Lên kế hoạch kinh doanh cửa hàng giặt là tại Hà Nội

Để việc kinh doanh giặt là diễn ra một cách suôn sẻ bạn cần phải lên một kế hoạch kinh doanh chi tiết và cụ thể trước khi tiến hành. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều tình trạng thiếu xót và rủi rõ trong quá trình hoạt động.

Kế hoạch mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

              Kế hoạch khi mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

Đầu tiên bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến như: học sinh, sinh viên, các gia đình bận rộn, khách sạn… Bởi mỗi loại khách hàng bạn cần phải có một quy mô kinh doanh khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch thời gian, lịch trình cho việc thuê mặt bằng, đầu tư trang thiết bị máy móc, thuê nhân viên… để có thể dự trù được số vốn bạn cần phải bỏ ra.

2. Tìm mặt bằng khi mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

Việc lựa chọn mặt bằng phụ thuộc rất nhiều vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn mặt bằng đó chính là sự thoáng mát và sạch sẽ vì hai yếu tố này có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đồ giặt. Nếu đối tượng bạn hướng đến là học sinh, sinh viên bạn nên chọn những địa điểm gần trường học hay các khu nhà trọ mà học sinh, sinh viên thường ở. Còn đối với những khách hàng là các gia đình bận rộn bên hãy tìm kiếm địa điểm ở những khu đông dân cư…

3. Lựa chọn trang thiết bị, máy móc khi mở cửa hàng giặt ủi tại Hà Nội

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội chuyên nghiệp

            Cửa hàng giặt là ở Hà Nội chuyên nghiệp

Trang thiết bị, máy móc là một yếu tố cực kì quan trọng tạo nên uy tín và chất lượng của một cửa hàng giặt là. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn những loại máy giặt chuyên dụng dành riêng cho việc kinh doanh giặt là. Đối với những tiệm giặt là gia đình có quy mô nhỏ bạn có thể lựa chọn các loại máy giặt có công suất nhỏ. Còn ngược lại, ở những cửa hàng giặt là quy mô doanh nghiệp thì cần phải chọn lựa những loại máy giặt công nghiệp có công suất lớn. Bạn có thể tìm mua các loại máy giặt cũ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn nên chọn những nơi đáng tin cậy.

4. Khi mở tiệm giặt ủi tại Hà Nội cần quan tâm đến hóa chất

Để thu hút được khách hàng lâu dài bạn nên sử dụng những loại dung môi hay chất giặt tẩy chất lượng. Không chỉ đảm bảo được sức khỏe cho khách hàng mà chúng còn tạo nên chất lượng và uy tín riêng cho cửa hàng giặt là của bạn.

5. Khi mở tiệm giặt là tại Hà Nội nên chạy chương trình quảng cáo

Các trương trình quảng cáo luôn đem lại hiệu quả rất lớn. Bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo như phát tờ rơi, quảng cáo online trên mạng, thực hiện các chương trình giảm giá… để thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm mở tiệm giặt là tại Hà Nội rất hữu ích. Không chỉ vậy, qua đó bạn còn dễ dàng nhận thấy những thuận lợi cũng như khó khăn khi kinh doanh giặt là tại Hà Nội. Chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp việc kinh doanh giặt là của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0366882225

–>Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *