Mở tiệm giặt là Hà Nội cần bao nhiêu vốn?

cách mở tiệm giặt là Hà Nội

Tiêm giặt là Hà Nội mọc lên rất nhiều trong những năm gần đây khi nhu cầu sử dụng hình thức giặt hiện đại này ngày càng tăng cao. Và Hà Nội luôn là một trong những thị trường “béo bở” để các bạn có ý định kinh doanh giặt là lựa chọn. Từ khi dịch Covid bùng phát tất cả các ngành đều bị ảnh hưởng trong đó có cả ngành giặt là, nhưng ngành giặt là phục vụ cho dân sinh không bị ảnh hưởng nhiều vì nhu cầu khách hàng giặt đồ mặc hàng ngày, chăn ga vẫn tăng.

Vì vậy kinh doanh giặt là ở thời điểm hiện tại vẫn đang là xu hướng phát triển tốt,  tuy nhiên việc mở một tiệm giặt là Hà Nội là một điều không hề dễ dàng. Sau đây là những kinh nghiệm thực chiến, bổ ích từ thực tế hy vọng sẽ giúp cho những ai đang có ý định mở cửa hàng giặt là trở nên đơn giản hơn.

Cần đầu tư bao nhiêu tiền để mở tiệm giặt là tại Hà Nội?

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội

     Số vấn cần đầu tư là?

Mở một tiệm giặt là Hà Nội cần bao nhiều tiền? luôn là một thắc mắc thường gặp ở những bạn đang có ý định kinh doanh lĩnh vực này. Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng bạn cần xác định trước khi lên kế hoạch mở tiệm giặt là. Tuy nhiên, số vốn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là quy mô quy kinh doanh mà bạn lựa chọn.

Tiệm giặt là tại Hà Nội có quy mô nhỏ

Đối với những cửa hàng giặt là quy mô nhỏ, bạn chỉ cần lựa chọn những mặt bằng có diện tích vừa phải. Thay vì việc lựa chọn những loại máy móc lớn, bạn hãy mua những trang thiết bị, máy giặt có công suất nhỏ để phục vụ cho quá trình kinh doanh. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn có thể tìm mua những loại máy giặt cũ. Chính gì vậy, chỉ cần một khoản tiền từ 50 triệu – 100 triệu là bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh giặt là có quy mô nhỏ rồi. Thường chỉ phục vụ được các loại hình dịch vụ như cửa hàng giặt là giá rẻ.

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội uy tín

            Cửa hàng giặt là dân sinh

Tiệm giặt là tại Hà Nội có quy mô lớn

Bạn nên dựa vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để có thể xác định quy mô kinh doanh cho mình. Trái ngược với việc kinh doanh giặt là nhỏ lẻ, các tiệm giặt là tại Hà Nội quy mô rộng cần có một số vốn rất lớn. Để phục vụ cho một lượng khách hàng đông đảo với nhu cầu giặt là khách sạn, giặt khô là hơi  hay giặt là công nghiệp, bạn nên tìm kiếm những mặt bằng rộng. Đặc biệt hơn, để phục vụ cho quá trình kinh doanh bạn cần chọn những loại máy giặt công suất lớn và hầu hết những loại máy này thường có giá thành khá cao do phải nhập khẩu. Không chỉ vậy bạn cũng cần phải có một đội ngũ nhân viên cho từng lĩnh vực. Chính vì vậy, khi có ý định mở cửa hàng giặt là doanh nghiệp bạn cần phải có một số vốn rất lớn.

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội chất lượng

              Cửa hàng giặt là tại Hà Nội chất lượng

–> Tìm hiểu thêm:

Thuận lợi và khó khăn khi mở tiệm giặt là tại Hà Nội

Thuận lợi 

  • Vốn dĩ Hà Nội là một thị trường vô cùng tiềm năng để bạn có thể tiến hành mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, công nhân, khách sạn, nhà nghỉ… để bạn có thể khai thác.
  • Tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho việc kinh doanh giặt là.
  • Các loại dung môi, chất giặt tẩy sử dụng trong quá trình giặt là cũng dễ dàng tìm mua hơn…

Khó khăn 

  • Hà Nội là một nơi tập trung rất nhiều các cửa hàng giặt là, giặt khô, giặt rèm chính vì thế khi có ý định mở cửa hàng tại đây bạn cần có kế hoạch rõ ràng để có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác.
  • Việc tìm mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội thường không hề đơn giản và có giá thành rất cao.

6 chiến lược mở tiệm giặt là tại Hà Nội

1. Lập bản kế hoạch

Để việc kinh doanh giặt là diễn ra một cách suôn sẻ bạn cần phải lên một kế hoạch kinh doanh chi tiết và cụ thể trước khi tiến hành. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều tình trạng thiếu xót và rủi rõ trong quá trình hoạt động.

Kế hoạch mở cửa hàng giặt là tại Hà Nội

         Một bản kế hoạch chi tiết nhất

Đầu tiên bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến như: học sinh, sinh viên, các gia đình bận rộn, khách sạn, spa, bệnh viên, massage,… Bởi mỗi loại khách hàng bạn cần phải có một quy mô kinh doanh khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch thời gian, lịch trình cho việc thuê mặt bằng, đầu tư trang thiết bị máy móc, thuê nhân viên… để có thể dự trù được số vốn bạn cần phải bỏ ra.

Tìm hiểu về giặt là công nghiệp:

2. Tìm mặt bằng phù hợp

Việc lựa chọn mặt bằng phụ thuộc rất nhiều vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Tiêu chí đầu tiên để bạn lựa chọn mặt bằng đó chính là sự thoáng mát và sạch sẽ vì hai yếu tố này có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đồ giặt. Nếu đối tượng bạn hướng đến là học sinh, sinh viên bạn nên chọn những địa điểm gần trường học hay các khu nhà trọ mà học sinh, sinh viên thường ở. Còn đối với những khách hàng là các gia đình bận rộn bên hãy tìm kiếm địa điểm ở những khu đông dân cư…

3. Lựa chọn trang thiết bị, máy móc phù hợp

Cửa hàng giặt là tại Hà Nội chuyên nghiệp

            Cửa hàng giặt là ở Hà Nội chuyên nghiệp

Trang thiết bị, máy móc là một yếu tố cực kì quan trọng tạo nên uy tín và chất lượng của một cửa hàng giặt là. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn những loại máy giặt chuyên dụng dành riêng cho việc kinh doanh giặt là. Đối với những tiệm giặt là gia đình có quy mô nhỏ bạn có thể lựa chọn các loại máy giặt có công suất nhỏ. Còn ngược lại, ở những cửa hàng giặt là quy mô doanh nghiệp thì cần phải chọn lựa những loại máy giặt công nghiệp có công suất lớn. Bạn có thể tìm mua các loại máy giặt cũ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn nên chọn những nơi đáng tin cậy.

4. Tìm hiểu nguyên liệu giặt là

Để thu hút được khách hàng lâu dài bạn nên sử dụng những loại dung môi hay chất giặt tẩy chất lượng. Không chỉ đảm bảo được sức khỏe cho khách hàng mà chúng còn tạo nên chất lượng và uy tín riêng cho cửa hàng giặt là của bạn.

Tìm hiểu thật kỹ về các loại hóa chất chuyên dụng: thường thì những quán giặt là dân sinh chỉ sử dụng bột giặt chuyên dụng(dùng omo), nước xả vải(downy và comfor giữ mùi tốt) và tẩy mỡ, oxy(cái này có thể nhập tại 21 Hàng Mành oxy có giá 25.000đồng/lit, tẩy mỡ 30.000đồng/lit), và tinh dầu thơm nhập khẩu.

Ngoài ra bạn nên tìm các nhà cung cấp giá tốt cho các loại nguyên liệu như: móc, túi bóng, giấy in, máy in, máy tính để nhập dữ liệu khách hàng,…

5. Làm Marketing bài bản

Các trương trình quảng cáo luôn đem lại hiệu quả rất lớn. Bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo như phát tờ rơi, quảng cáo online trên mạng, thực hiện các chương trình giảm giá… để thu hút được đông đảo khách hàng hơn.

6. Nhân Viên

Tuyển dụng những người có năng lực, chăm chỉ, có kinh nghiệm giặt là hoặc có thể đào tạo cho họ.

Trên đây là những kinh nghiệm mở tiệm giặt là tại Hà Nội rất hữu ích. Không chỉ vậy, qua đó bạn còn dễ dàng nhận thấy những thuận lợi cũng như khó khăn khi kinh doanh giặt là tại Hà Nội. Chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp việc kinh doanh giặt là của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về ngành giặt là này bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline: 0366.882.225(Chia sẻ hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu thêm về dịch vụ giặt là:

Thông tin về Giặt là Tokyo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *