Mở tiệm giặt ủi tại Hà Nội

Mở tiệm giặt ủi nên mua máy giặt nào là một trong những thắc mắc thường gặp của những bạn chưa có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Đối với việc kinh doanh giặt ủi thì các loại trang thiết bị, máy móc góp phần rất quan trọng tạo nên uy tín, chất lượng và hiệu quả kinh doanh của tiệm giặt ủi đó. Để biết được loại máy giặt nào nên mua khi mở tiệm giặt ủi thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây.

Mở tiệm giặt ủi nên mua máy giặt nào?

Khi mở tiệm giặt ủi, bạn cần phải xác định được loại máy giặt cần mua bởi đây là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng giặt là và cũng như uy tín của cửa hàng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mô hình kinh doanh mà bạn cần phải lựa chọn những loại máy giặt khác nhau và phù hợp với quy mô của cửa hàng.

Mở tiệm giặt là cần lựa chọn máy phù hợp

Mở tiệm giặt là cần lựa chọn máy phù hợp

1. Mở cửa hàng giặt là có quy mô nhỏ

Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về giặt là và đặc biệt là có số vốn còn hạn hẹp thì việc mở tiệm giặt ủi quy mô nhỏ luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh việc tìm kiếm mặt bằng, nhân viên thì việc lựa chọn trang thiết bị máy móc là vô cùng quan trọng.

mở tiệm giặt ủi quy mô nhỏ

mở tiệm giặt ủi quy mô nhỏ

Khi mở cửa hàng giặt ủi  giá rẻ quy mô nhỏ, bạn nên tìm mua các loại máy giặt, máy sấy gia dụng và công suất nhỏ để vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bởi với số lượng đồ giặt ít thì các loại máy giặt công suất nhỏ đã đủ giúp làm sạch mọi loại vết bẩn. Hầu hết, các tiệm giặt ủi có quy mô nhỏ thường có diện tích không lớn nên bạn cần lựa chọn những loại máy giặt gọn nhẹ để tiết kiện không gian và cũng dễ dàng di chuyển.

2. Mở tiệm giặt ủi quy mô lớn

Mở tiệm giặt ủi công nghiệp là loại hình kinh doanh phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp của các xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn… ngày càng tăng cao.

mo tiem giat ui quy mô lớn

Mo tiem giat ui quy mô lớn

Khác với những cửa hàng giặt là nhỏ, khi mở tiệm giặt ủi công nghiệp bạn cần tìm kiếm và lựa chọn các mặt bằng có diện tích rộng rãi. Quan trọng hơn cả là các loại máy giặt công nghiệp chuyên dụng có công suất lớn để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các tiệm giặt ủi quy mô lớn. Các tiệm giặt ủi công nghiệp nên chọn các máy giặt lồng ngang, cửa trước và có kích thước lớn được làm từ thép không rỉ thì sẽ phù hợp hơn cả.

Lưu ý khi mua máy giặt mở tiệm giặt là

Trang thiết bị, máy móc là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín, chất lượng và hiệu quả kinh doanh của một cửa hàng giặt là. Chính vì thế, khi mở tiệm giặt ủi bạn cần lưu ý những điều sau trước khi mua các loại máy giặt và thiết bị cho cửa hàng:

Mở tiệm giặt là cần lưu ý khi lựa chọn máy

Mở tiệm giặt là cần lưu ý khi lựa chọn máy

  • Phụ thuộc vào quy mô kinh doanh bạn nên lựa chọn những loại máy giặt phù hợp.
  • Khi mua máy giặt, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín và chất lượng để mua được những loại máy giặt chính hãng.
  • Đối với các cửa hàng giặt là quy mô nhỏ có thể tìm mua các loại máy giặt cũ. Tuy nhiên, bạn nên mua những loại máy còn hoạt động tốt từ những người quen biết, đáng tin cậy.
  • Khi mở tiệm giặt ủi quy mô lớn, bạn cần mua các loại máy giặt công suất lớn được nhập khẩu từ nước ngoài để có chất lượng tốt nhất.

Phía trên là những thông tin rất bổ ích giúp bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các loại máy giặt, trang thiết bị phù hợp và tốt nhất khi có ý định mở tiệm giặt ủi. Tin rằng, với những loại máy giặt tốt thì tiệm giặt là của bạn sẽ đạt hiệu quả kinh doanh rất cao.

–> Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *