Dịch vụ Giặt ủi công nghiệp Spa, Massage, Thẩm mỹ viện

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp

Có rất nhiều chi phí trong một doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội, từ việc trả tiền thuê nhà hàng tháng cho đến các chi phí nhân viên, điện nước, bán hàng, marketing. Các chi phí này có thể tăng lên nhanh chóng khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội chọn tự quản lý các đồ dùng bằng vải của mình. Nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, chẳng hạn như một cơ sở massage, tin rằng họ không cần dịch vụ giặt là hoặc họ không có đủ số lượng để cửa hàng giặt là có thể nhận.

Tại Giặt là Tokyo, chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng với các dịch vụ giặt là công nghiệp cho đồ vải của họ. Chúng tôi hiểu rằng nhiều công ty cảm thấy họ không có quy mô phù hợp để cần đến dịch vụ giặt là công nghiệp hoặc cảm thấy tốt nhất nên tự xử lý, nhưng có một số lợi thế chính khi thuê ngoài dịch vụ giặt là công nghiệp.

6 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Giặt là Tokyo.

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp chất lượng

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp giá rẻ 

Các doanh nghiệp nhỏ tại Hà Nội và đặc biệt là tại 2 quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm nên xem xét sử dụng dịch vụ giặt là Tokyo với các lý do sau:

 • Tăng hiệu quả: Thời gian cần thiết để làm sạch khăn, ga là rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp nhỏ không có máy giặt và máy sấy tại chỗ, có nghĩa là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên phải mang đồ về nhà để giặt trên máy giặt và máy sấy cá nhân của họ. Việc cho sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp từ một đơn vị giặt là công nghiệp có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian có thể dành để tập trung vào công việc kinh doanh.
 • Tăng diện tích cho doanh nghiệp: Nếu đặt máy giặt ở địa điểm kinh doanh, đó là một sự lãng phí khi sử dụng diện tích. Không gian đó có thể được sử dụng cho một văn phòng, phòng lưu trữ hoặc không gian khác để giữ chân khách hàng hơn nữa!
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì máy giặt, sấy: Khăn, ga trải giường có thể có vết bẩn cứng đầu, và thường các loại chăn, ga này rất dày và nặng. Chất liệu này sẽ gây hao mòn nhiều hơn trên máy giặt và máy sấy cá nhân, dẫn đến việc sửa chữa hoặc thay thế sớm hơn.
 • Chăm sóc vải đúng cách: Nhiều ngành kinh doanh có yêu cầu rõ ràng với đồ vải khi sử dụng: khăn sử dụng để spa, dùng cho khách không được có mùi hôi, phải thơm dịu nhẹ. Giặt là Tokyo cập nhật những yêu cầu đó, từ quan điểm về vải lanh và những gì phải sử dụng khi làm sạch khăn, ga trải giường cho các cơ sở kinh doanh tại Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm.

Giảm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ giặt ủi công nghiệp

Giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí

 • Chi phí công ty thấp hơn: Các loại khăn trải giường như khăn tắm, đồng phục, hoặc các loại khăn khác được giặt bằng máy giặt gia đình chúng sẽ dễ hư hỏng. Máy giặt công nghiệp được chế tạo để bảo vệ những đồ vải này hiệu quả trong khi máy giặt gia đình không được chế tạo theo cách tương tự. Có thể rất tốn kém nếu phải sửa chữa, hay thậm chí thay thế máy giặt và máy sấy.
 • Luôn có lượng khăn sạch dự trữ: Vào những ngày hoặc tuần bận rộn trong một công ty, có thể có nhiều đồ vải sử dụng hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với các cơ sở spa, massage, phòng khám. Nếu chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên tự mình dọn dẹp công việc này, thì sẽ có một khoảng thời gian lớn bạn phải làm sau một vài ngày dài vốn đã bận rộn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ giặt là công nghiệp, bạn không phải lo lắng điều đó.

Ngoài ra, nhiều chủ doanh nghiệp sẽ đặt câu hỏi: “Còn chi phí thì sao.” Mặc dù vẫn phải trả chi phí, nhưng việc sử dụng dịch vụ giặt ủi công nghiệp giúp chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên có thêm thời gian làm việc và kinh doanh.

–> Xem thêm về giặt là công nghiệp:

 Dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Giặt là Tokyo mang lại lợi ích gì?

5 lợi ích khi các doanh nghiệp trở thành khách hàng của chúng tôi:

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp tốt nhất

Dịch vụ giặt ủi công nghiệp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và vi khuẩn

 • Tăng cường dịch vụ khách hàng: Nếu chủ doanh nghiệp đang ở nhà làm công việc giặt giũ và sấy khô bộ khăn, ga trải giường của họ, họ sẽ không có thời gian ở cơ sở kinh doanh với khách hàng của mình. Nhiều ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là dành nhiều thời gian hơn để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng hiện tại của họ.
 • Phát triển doanh nghiệp: Nếu các chủ doanh nghiệp dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng hoặc cho công việc kinh doanh của họ, họ cũng sẽ có cơ hội làm việc để phát triển doanh nghiệp của mình. Nhiều khách hàng của chúng tôi rất hào hứng với việc giành lại thời gian để phát triển công việc kinh doanh của họ nhằm thu hồi chi phí cho các dịch vụ giặt là công nghiệp. Và đương nhiên rồi, chi phí ấy không thấm vào đâu so với số tiền mà họ kiếm được trong thời gian được giải phóng.
 • Quản lý nhân viên tốt hơn: Nhân viên không được đào tạo hoặc làm việc với khả năng tối đa của họ có thể là khía cạnh tốn kém nhất của một doanh nghiệp. Nhiều chủ doanh nghiệp thu hồi chi phí của các dịch vụ giặt là công nghiệp bằng cách quản lý và đào tạo thêm nhân viên của họ để giảm mất mát và trộm cắp.
 • Cải thiện quản lý: Khi đưa ra quyết định thuê một đơn vị dịch vụ mới, nhiều chủ doanh nghiệp bắt đầu đánh giá các nhà cung cấp và dịch vụ khác mà họ cần để làm cho việc quản lý kinh doanh của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Dành thời gian để đánh giá và thay đổi chính sách có thể cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp
 • Tiếp thị: Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có nhiều thời gian hơn để xem lại cách để tiếp thị doanh nghiệp của họ nhiều hơn. Nhiều khách hàng của chúng tôi tại Giặt là Tokyo sẽ dành thời gian để bắt đầu nâng cao nhận thức về công ty của họ và cải thiện thương hiệu của họ.

Quy trình của dịch vụ giặt ủi công nghiệp tại Giặt là Tokyo

Quy trình dịch vụ giặt ủi

Quy trình giặt ủi công nghiệp nghiêm ngặt

 • Bước 1: Kiểm tra và phân loại đồ trước khi giặt.
 • Bước 2: Tẩy điểm những vết bẩn cứng đầu.
 • Bước 3: Sấy khô bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng.
 • Bước 4: Là hơi sản phẩm.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng.
 • Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm, đóng gói và bàn giao.

Tất cả chúng ta đều ngày càng phải thích nghi thời đại chuyển đổi nhanh chóng trong kinh doanh, và thời gian chính là tiền bạc. Thời gian của bạn nên dành cho các công việc quan trọng để gia tăng thương hiệu, doanh thu và lợi nhuận. Dịch vụ giặt ủi công nghiệp của Giặt là Tokyo sẽ giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh Spa, Thẩm mỹ viên, Phòng khám, Massage…được giải phóng sức lao động dành cho các công việc quan trọng hơn.

Liên hệ với chúng tôi: 0366.88.2225 (Zalo) hoặc 0988.46.2662 (Zalo) để được trợ giúp !

Ngoài ra, Giặt là Tokyo cung cấp các dịch vụ:

Một số loại vải hoặc sản phẩm dệt cần được chăm sóc đặc biệt nên được mang đến dịch vụ giặt là để giữ chúng sạch sẽ. Hãy sắp xếp chúng và gửi tới Giặt là Tokyo để giải phóng sức lao động và yên tâm nhận lại quần áo sạch mới, tinh tươm và thơm ngát mùi hương bạn nhé !

==> Đọc thêm: 

Thông tin liên hệ Giặt là Tokyo:

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *